2016/12/05 - 2016/12/05
おま。さん
Mpenda Kyoto?
Japan ni mbali mbali, lakini tafadhali kuja kutembelea Japan.
- 新幹線 私鉄 徒歩
Hamjambo! Habari gani?
Mimi, nzuri.
Hapa ni Kyoto, ni mji mkuu wa kale.
Milima ni nyekundu.
Hii ni "Kouyou".
Mpenda, sivyo?
Mmesikia kwamba nyinyi kupenda kama nyekundu. -
Hata hivyo, Mnaweza kuwa na baridi.
Nadhani ni bora kuwa NyiNyi kununua nguo ya joto -
Wanyama hawana mengi.
Kwa sababu hii, Lazima ham kuwa na mkuki katika Kyoto.
Je, ham kubeba mkuki katika Kyoto.
Haina simba yoyote porini hapa. -
Karibu, Kyoto! Karibu, Japan!
- 前日光さん 2017/03/24 22:15:41
- (?_?) しかし紅葉は美しい(-_-)
- おま。さん、何?この言葉?
わっから〜〜ん くやし〜〜(`へ´)フンッ。
最後の着物女性は何物?
ヤラセかい?
タイムリーにいい場所にいるなぁ〜
でも、紅葉よりも女性よりも、気になるのが訳わからん言葉じゃよ。
前日光
- おま。さん からの返信 2017/03/28 11:21:44
- RE: (?_?) しかし紅葉は美しい(-_-)
- えっ、スワヒリ語・・・ 知らないのぉ??
今頃、ケニアやタンザニアで
ヒィヒィ 言いながら読んでるかもしれないのに!!
Unapenda Kyoto?
Mimi, pia!!
おま。
- trat baldさん 2016/12/21 09:01:45
- ??スワヒリ語?
- アフリカ人になっちゃったの?最後の着物美人が致命傷だったな!
- おま。さん からの返信 2016/12/21 17:37:10
- RE: ??スワヒリ語?
- おっ、スバラシイ!
スワヒリ語がわかるんですね。
> 昔にCMソングで振り向かないで♪(地名)○○の貴女(ひと)よ〜♪って有ったよ。
しっ、知らない・・・ 何のCM??
おま。